รีวิว Vida GlutaMax วิตามินผิวฉบับคนผิวสวย ที่ถูกและดี!!

  • 09 Aug 2023

เซฮายค่ะซิสวันนี้จะมาป้ายยา วิตามินผิวฉบับคนผิวสวย ที่ถูกและดี ต้องนี่เลย Vida GlutaMax (วีด้า กลูต้าแมกซ์) กลูต้าในตำนานที่กำลังมาแรง!! เหมี่ยวไปหาข้อมูลมาคือรีวิวเพียบ แล้วเป็นกลูต้าที่ยอดขายดีอันดับ 1 ด้วย 

เค้าเป็นวิตามินกลูต้า ที่ครบสูตรวิตามินบำรุงผิวสวยรวมไว้ในหนึ่งเดียว ที่มีส่วนผสมจากแอล-กลูต้าไธโอนคุณภาพสูงนำเข้าจากประเทศญี่ปุ่น และสารสกัดจากธรรมชาติอย่าง สารสกัดมะเขือเทศ (ช่วยให้แก้มแดง เลือดฝาดอมชมพู) สารสกัดจากเมล็ดองุ่น สารสกัดจากเปลือกสน สารสกัดจากอะเซโรล่า เชอรี่ สารสกัดจากส้ม วิตามินซี นอกจากนี้ยังมี ซิงค์และอัลฟาไลโปอิค ครบจบเหมือนทานวิตามินจากผักและผลไม้โดยตรง ช่วยทำให้ผิวสวยเนียนใสอย่างเป็นธรรมชาติ ปังมากค่ะซิสแค่ส่วนผสมก็คือต้องลอง


ก่อนหน้านี้เหมี่ยวสิวบุกหนักมากเพราะนอนน้อย และแต่งหน้าติดกันทุกวัน ทาครีมแค่ไหนก็ไม่ค่อยยุบ ค่อยจาง พอได้มาลองทานน้องเค้ารู้สึกว่ารอยสิวจางลงมาก แถมสิวยุบไวด้วย และที่สำคัญผิวเนียนลื่นขึ้น จากคนที่ผิวค่อนข้างแห้ง  และที่สำคัญเค้าช่วยให้อัตราการเกิดสิวลดน้อยลงอีกด้วย 

และแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วยนะทุกคน แต่งเบาๆงานผิวก็คือได้ผิวสวยสุขภาพดีแล้ว ให้ความผิวออร่า

กระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ แล้วยิ่งเวลาออกแดดผิวสวยมาก วิ้งเลยย

สำหรับใครที่มีปัญหาฝ้า กระ จุดด่างดำ น้องเค้าก็สามารถช่วยได้ เพราะเอาไปให้คุณแม่ลอง คุณแม่บอกว่ารอยฝ้า กระ ค่อยๆจางลงแต่ต้องทานอย่างต่อเนื่องนะคะ

  • วิธีรับประทาน

สูตรบำรุงผิวปกติ ทานวันละ 1 แคปซูลก่อนนอน

สูตรบูสต์ผิวเร่งด่วน ทานวันละ 2 แคปซูลก่อนนอน 

ปกติเหมี่ยวจะทานแบบสูตรบูสต์ผิวเร่งด่วน เพราะเป็นคนที่ต้องออกไปทำงานกับหน้ากล้องหน้าแฟลช ต้องบำรุงผิวให้ดีอยู่เสมอ และสูตรนี้เห็นผลไวมากบอกเลย ลองดูนะคะ

แนะนำให้ทานอย่างต่อเนื่องจะเห็นได้ว่าสภาพผิวดีขึ้นแบบอยู่ตัว จับผิวแล้วจะรู้สึกดีมาก ผิวเรียบ ลื่น นุ่ม ชุ่มชื้น และมีความกระจ่างใส ดูสุขภาพดี 

และนี่คือผลลัพธ์ของผิวที่ทานมาอย่างต่อเนื่อง

o   ใน 1 สัปดาห์จะรู้สึกว่าผิวลื่นเนียนขึ้น

o   ประมาณ 2 สัปดาห์จะเห็นว่าผิวผ่อง กระจ่างใสขึ้น สิวน้อยลง

o   ประมาณ 3-4 เดือน กระฝ้าจางลง ทานต่อเนื่องทำให้ผิวดีขึ้นแบบอยู่ตัว พอผิวดีแต่งหน้าติดง่ายขึ้น และผิวดีขึ้นแบบอยู่ตัวเลย

  • พิกัดและราคา

o   ปริมาณ 7 แคปซูล ราคา 99 บาท มีจำหน่ายที่ 7-11

o   ปริมาณ 30 แคปซูล ราคา 399 บาท มีจำหน่ายที่ Watsons , Boots , EveandBoy , Beautrium และร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ#กลูต้าแมกซ์ #glutamax #รีวิวกลูต้า #ผิวขาว #รีวิวเซเว่น #ตัวช่วยผิวขาว

Press ESC to close