รีวิว คู่หูผิวสวยมาแรงปี 2023!! Vida Vit C & Vida Collagen Q10 ได้ทั้งผิว ได้ทั้งภูมิคุ้มกัน!!

  • 24 Apr 2023

เข้าสู่ช่วง Summer ของประเทศไทย บอกได้เลยว่าอากาศร้อนมาก แดดประเทศไทยก็คือไหม้!! แถมช่วงนี้โควิดก็เริ่มกลับมาระบาดอีกรอบ คนที่เป็นภูมิแพ้ง่ายอย่างเราก็คือต้องเสริมภูมิคุ้มกันให้ถึงไม่งั้นไม่รอดแน่นอนทั้งโควิดและผิว

แต่ไม่ต้องกังวลเพราะวันนี้เหมี่ยวมีตัวช่วยมาแชร์ให้เพื่อนๆ นั่นก็คือการทานวิตามินซีและคอลลาเจน ซึ่งเพื่อนๆรู้ไหมคะว่าการทานวิตามินซีนั้นจำเป็นกับเรามากๆ เพราะนอกจากช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันยังช่วยในเรื่องของผิว ให้สุขภาพผิวของเราดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอกอีกด้วย ซึ่งเหมี่ยวทานคู่กันเลย ยิ่งช่วยทำให้เห็นผลไวยิ่งขึ้น

ตัวที่เหมี่ยวทานอยู่ตัวแรกจะเป็นนี่เลย

Vida Vit C From Acerola Cherry & Camu Camu :  เค้าเป็นวิตามินซีธรรมชาติ 100% ที่จะมาช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน ลดอาการเป็นหวัดและภูมิแพ้ได้ดีมาก แถมยังช่วยชะลอความเสื่อมของเซลล์ในร่างกายจากอายุที่เพิ่มมากขึ้นอีกด้วย ที่สำคัญ ใครที่เป็นสิวต้องทานเลยเพราะว่า เค้าช่วยเรื่องปัญหาสิวต่างๆ ทำให้ผิวแข็งแรงขึ้น

มาทำความรู้จักน้องกัน บอกก่อนว่าเคยทานมาหลายแบรนด์แล้วแต่ไม่ค่อยเห็นผล จนมาเจอน้องคนนี้ลองทานมาแบบ 2 อาทิตย์แล้วแบบเห็นผลชัดมาก มาดูคุณสมบัติเค้ากันว่าปังแค่ไหนน

Vida Vit C (วีด้า วิตซี)เป็นวิตามินซีจากธรรมชาติ ที่ร่างกายสามารถดูดซึมและนำไปใช้ได้อย่างรวดเร็ว ที่สำคัญมีวิตามินซีสูง และสารอาหารที่มีประโยชน์อื่น ๆ มากมายได้แก่  ไบโอฟลาโนนอยด์ โพลีฟีนอล แอนโทรไซยานิน และ สารไฟโตนิวเทรียนท์  ซึ่งเป็นตัวช่วยอย่างดีในการดูแลสุขภาพ เสริมภูมิต้านทานให้กับร่างกาย ลดอาการภูมิแพ้ และ ป้องกันหวัด ที่สำคัญยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนในผิว ช่วยให้ผิวสวย เนียน กระจ่างใส ไม่หมองคล้ำ พร้อมปกป้องเซลล์จากอนุมูลอิสระ ลดเลือนริ้วรอยอีกด้วย

สิ่งหนึ่งเลยที่เหมี่ยวชอบมากคือสารสกัดที่เค้าใช้ก็คือจัดเต็มสุดๆ อย่าง อะเซโรล่าเชอรี่ (Acerola Cherry), สารสกัดจากมะเขือเทศ, สารสกัดจากส้ม และสารสกัดจากผลคามู คามู เข้มข้นที่เรียกว่าเป็น  Super Food จากประเทศบราซิล ซึ่งแบบเป็นที่ Famous เรียกกันว่า King of Vitamin C เป็นหนึ่งในผลไม้ที่มีวิตามินซีสูงที่สุด ซึ่งมีวิตามินซีสูงกว่าส้ม 30-80 เท่า

แบบว้าววมากเลย เพราะแค่เห็นสารสกัดเหมี่ยวก็คือหยิบให้ไวเลยจ้ะ

และน้องทานง่ายด้วยทุกคน เม็ดไม่ใหญ่ เป็นแบบแคปซูล สีส้มเหมือนสีของส้มเลยจ้า ไม่มีกลิ่นคาวเลยแม่ทานง่ายคนกินยาเม็ดยากแบบเหมี่ยวก็คือทานได้เลย

วิธีการรับประทาน :

  • ดูแลร่างกายปกติ : วันละ 1 แคปซูล
  • ต้องการเพิ่มภูมิต้านทาน : วันละ 2 แคปซูล
  • ต้องการป้องกัน ฟื้นฟูดูแลร่างกายเป็นพิเศษ เช่น ช่วงที่เป็นหวัด หรือ มีอาการภูมิแพ้หรือช่วงที่มีปัญหา : ทาน 2 แคปซูลตอนเช้า และ 2 แคปซูลตอนเย็น

ราคา :  ซองละ 49 บาท มี 14 แคปซูล

           แบบกระปุก 60 แคปซูล 199 บาท

พิกัดที่ : 7-11 , Watsons , CJ Express , Boots , EveandBoy ทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่ะ

 

แต่ยังไม่หมดค่ะ เหมี่ยวทานเป็นบูสต์คู่กับ Vida Collagen Q10 ทานแบบ Vitamin Booster ไปเลยค่ะช่วยทำให้เห็นผลในเรื่องของผิวมากขึ้น เพราะเหมี่ยวก่อนหน้านี้ผิวแห้งและหมองคล้ำ แถมทานน้ำน้อย แต่พอเหมี่ยวได้มาทานบูสต์กับ Vida Collagen Q10 ต้องยกให้เค้าเลย  ผิวนุ่มขึ้น ไม่แห้งกร้าน แถมแต่งหน้าติดทนขึ้นด้วย

Vida Collagen Q10 : เค้าเป็น Collagen ที่มีสารสกัดช่วยในเรื่องของผิวโดยตรงเลยแม่ จะมีเจนไตรเปปไทด์ คอลลาเจนโมเลกุลเล็ก และ โคเอนไซม์คิวเท็น พรีเมี่ยม จากประเทศญี่ปุ่น พร้อม ทับทิม สารสกัดจากเมล็ดลิ้นจี่ วิตามินซี วิตามินอี นอกจากนี้ยังมี ซิงค์และอัลฟาไลโปอิค

สารสกัดทั้งหมดก็คือ ช่วยให้ผิวสวย เนียนนุ่ม ชุ่มชื้นน่าสัมผัส ทำให้ผิวกักเก็บความชุ่มชื้นได้ดีขึ้น และยังช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนใต้ผิวหนัง ทำให้ผิวหนังเต่งตึง ช่วยให้หน้าลดอายุอ่อนกว่าวัยไปเลยจ้า แถมยังปกป้องผิวจากแสงแดด ฟื้นฟูสภาพผิว บำรุงผิว ให้ผิวขาวขึ้นด้วยค่า ใครต้องการความออร่า ต้องมี

แอบสปอยผิวแบบโนฟิลเตอร์ให้ดูกัน

วิธีการทาน :

ทานบำรุงผิวปกติ : วันละ2 เม็ดก่อนนอนทุกวัน

ถ้าอยากเห็นผลเร็ว : วันละ 4 เม็ด (โดยทานก่อนนอน 2 เม็ด และตอนเช้าอีก 2 เม็ด)

เวลาทานเหมี่ยวจะทานคู่กันอย่างละ 1 เม็ด วันละ 2 ครั้ง ไปเลยย ฟินมากก หรือใครจะทานอย่างละ 2 เม็ดก็ได้เลยค่า

ราคา :  ซองละ 99 บาท มี 12 แคปซูล

           แบบกล่อง 36 แคปซูล 285 บาท

พิกัดที่ : 7-11 , Watsons, Boots , EveandBoy ทุกสาขาทั่วประเทศเลยค่ะ

 

มาดูผลลัพธ์ของเหมี่ยวกันในการทานมาแล้ว 2 สัปดาห์ บอกเลยว่าเห็นผลจริงใน 1-2 สัปดาห์แรกเลย  

ใน 1 สัปดาห์แรกเหมี่ยวรู้สึกได้ว่าผิวลื่นขึ้น ชุ่มชื้นขึ้น ไม่แห้ง มีความกระจ่างใสขึ้นเล็กน้อยเพราะเริ่มเห็นเส้นเลือดชัดขึ้น

2 สัปดาห์ เหมี่ยวเริ่มสังเกตตัวเองว่า ว่าผิวดูสดใส เปล่งปลั่ง มีน้ำมีนวลขึ้น ผิวดูฟูขึ้น กระจ่างใสขึ้นมาก และรูขุมขนที่หน้าเล็กลง รอยสิวก็คือแทบไม่เห็นเลย จะแต่งหน้าหรือหน้าสดก็คือรอดเพราะผิวเลยจริงๆ555555

 

รูปตอนไปทะเลเจอแดดก็คือผิวไบร์ทออร่ามาก เล่นแสงแบบกล้องสดยังสวย555555

ใครอยากมีผิวใสแบบนี้แนะนำให้ทานอย่างต่อเนื่องเลยนะคะ จะเห็นได้ว่าสภาพผิวดีขึ้นจากภายในสู่ภายนอกเลย กระจ่างใสแบบสุขภาพดี จับผิวแล้วรู้สึกดีมาก ผิวเรียบเนียน นุ่มชุ่มชื้นเหมือนดื่มน้ำ8แก้วต่อวัน  ยิ่งเวลาโดนแดดคือชอบมากกผิววิ้งค์ออร่ามากๆ

Facebook

Instagram

#Glutamaxthailand #VidacollagenQ10 #ผิวใส #ผิวขาว #คอลลาเจน

 

 

 

Press ESC to close