🍙 OJI.bkk โอมากาเสะ พรีเมียมสไตล์ญี่ปุ่น งบไม่เกิน 1,500 ‼️🌟

  • 18 Apr 2022

วันนี้ซอกแซกจะมาชี้เป้าร้านโอมากาเสะ พรีเมียมในราคาไม่เกิน 1,500 ก็สามารถทานได้แล้ว!!แถมมีเมนูที่ว้าวสุดๆไปเลย และที่สำคัญตั้งอยู่ใจกลางของกรุงเทพด้วยนะคะ วันนี้เรามาทานเป็นคอร์ส 12 คำ ในราคาแค่ 1,299.- บรรยากาศในร้านให้กลิ่นอายแบบออริจินัลต้นตำรับ แถมพนักงานบริการดีมาก มาดูในเมนูของคอร์สนี้กันดีกว่า

หนึ่งในเมนูยอดฮิตของ OJI OMAKASE คือ Akami Suke เป็นเนื้อแดง ปลา Honmaguro หั่นชิ้นพอดีคำนำไปหมักในซอส Suke Shoyu เข้มข้นสูตรพิเศษของทางร้าน เป็นการเพิ่มรสอูมามิให้กับเนื้อปลา และเพิ่มความฉ่ำนุ่มเสิร์ฟพร้อมกับข้าวปั้นเอกลักษณ์ของ OJI

🤍 เมนูแรก “Mini Kaiseiki Set (ミニ懐石セット)” คือเมนูเรียกน้ำย่อยที่ให้ทานตามลำดับ โดยจะเริ่มทานด้วย Shirauo (白魚) ที่คลุกเคล้ากับหัวไชเท้าสับ และราดโชยุ เพื่อให้สัมผัสรสชาติของวัตถุดิบได้อย่างชัดเจน โดยคำถัดไปคือหนวดของ Aori Ika ที่โรยเกลือ พร้อมบีบมะนาว จะทำให้รู้สึกสดชื่นเหมือนดั่งฤดูใบไม้ที่ผลิบาน และคำสุดท้าย คือ Aori Ika ราดด้วย Ume Ponzu สูตรพิเศษของร้าน โดยให้รสชาติที่เปรี้ยวเล็กน้อย เพื่อลดความคาวของสดจากวัตถุดิบ และนี่คือเมนูเปิดคอร์สฤดูใบไม้ผลิที่ทาง Oji รังสรรค์มาเพื่อคุณ

🤍UNI SUSHI - UNI หรือ "ไข่หอยเม่น" วัตถุดิบล้ำค่า หายากจากท้องทะเลสายพันธุ์ Bafun Narabi Uni✈️ จากแบรนด์ดัง ที่ให้ความหอมอ่อนๆ และรสสัมผัสที่หวานเนียนนุ่ม

🤍Akami Sushi จาก Honmaguro ในทะเลน้ำลึกของจังหวัดนางาซากิ มาคัดสรรค์เป็นวัตถุดิบคุณภาพสูงให้คุณได้ทานกับบรรยากาศสไตล์ญี่ปุ่น

🤍Hotaru Ika ปลาหมึกหิ่งห้อยสายพันธุ์เล็ก อาศัยอยู่ทะเลน้ำลึกแถบอ่าวโทยามะ ที่จัดว่าเป็นวัตถุดิบที่หาทานได้ยาก เพราะจะสามารถพบได้ในฤดูวางไข่เพียงปีละครั้ง ซึ่งรสชาติของปลาหมึกหิ่งห้อยจะมีความมัน และเนื้อสัมผัสที่หนานุ่ม

🤍Kasugodai ปลาที่มีมีฉายาว่า “Child of Spring” เป็นวัตถุดิบที่เมื่อถึงฤดูใบไม้ผลิจะนึกถึงอันดับต้นๆ โดยคนญี่ปุ่นยกย่องว่า เป็นปลาเนื้อขาวที่อร่อยที่สุด

🤍ANAGO - อะนาโกะ หรือ ปลาไหลทะเล ย่างมาพอดีปรุงรสด้วยซอสสูตรเฉพาะของ OJI

🤍CASTELLA ขนมเค้กไข่ สูตรพิเศษที่คนญี่ปุ่นนิยมนำมาเสิร์ฟเป็นของหวานปิดท้ายใน โอมาคาเสะ จนลูกค้า OJI ติดใจต้องสั่งกลับไปทาน และเป็นของฝากให้กับครอบครัว หรือคนที่รัก มอบสัมผัสแห่งความประทับใจไม่รู้ลืมด้วยการผสมผสานวัตถุดิบชั้นดี ทั้งไข่สดออแกร์นิคที่ผ่านการคัดสรร, เนื้อกุ้ง, ไม่มีส่วนผสมของแป้ง ให้รสสัมผัสที่ หวาน นุ่มฟู กรอบนอกนุ่มใน พร้อมกลิ่นหอมละมุนอย่างมีเอกลักษณ์

 

 

 

 

บอกเลยว่าฟินกันทุกคำ💖 ฟินตั้งแต่คำแรกยันขนมปิดท้าย วัตถุดิบที่ใช้ก็คือสดใหม่และพรีเมียมมากๆ แถมเชฟน่ารักมากคอยแนะนำตั้งแต่คำแรกถึงคำสุดท้าย สำหรับใครที่กำลังมองหาร้านโอมากาเสะพรีเมียม ราคาไม่แรง ขอแนะนำร้านนี้เลย @oji รับรองไม่ผิดหวังต้องกลับมาซ้ำแน่นอน!!

📍พิกัด : OJI OMAKASE @OJI.bkk

💳 แพคเกจคอร์ส
🥢🍣12 Course 1,299.-
🥢🍣15 Course 1,799.-
🥢🍣18 Course 2,599.-

BOOK NOW
12.00 | 13.30 | 17.00 | 19.00
____________________________

 


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่
Line: @oji.bkk <https://line.me/R/ti/p/@oji.bkk>
098-808-8100
ร้านตั้งอยู่ที่ สาทร ซ. 1 (มีที่จอดรถฟรี 3 ชม.)

#Omakase #โอมากาเสะ #ญี่ปุ่น #ร้านโอมากาเสะ #OJIomakase #japanesefood

Press ESC to close