รีวิว บุฟเฟ่ต์ชาบูไต้หวัน เนื้อชิ้นใหญ่เท่าหน้า!! Shuushabu

  • 28 Apr 2022
รีวิว บุฟเฟ่ต์ชาบูไต้หวัน เนื้อชิ้นใหญ่เท่าหน้า!! 🥩🍜 Shuushabu
 
 
ใครกำลังมองหาชาบูไต้หวัน แบบคุณภาพแล้วราคาดี ต้องร้านนี้เลย Shuushabu บอกเลยว่าถูกใจสายเนื้อ สายหมูกันไปเลย แถมที่บอกว่าเนื้อใหญ่เท่าหน้านี่ไม่ล้อเล่นนะคะ ให้รูปบรรยาย5555 แถมมีเมนูหมูและเนื้อให้เลือกเยอะมาก
 
 
 
วันนี้เราทานเป็น premium set จัดเต็มเนื้อนำเข้าถึง 8 เมนู ไม่ว่าจะเป็น USA, Australia หรือ Japan ที่แนะนำเลย คือ วากิวและแองกัส นุ่มแบบชนะเลิศ ไม่เหนียวทานคู่น้ำจิ้มคือปัง สายเนื้อหมูก็ไม่เบามี หมูคุโรบุตะหวานนุ่มสุดๆ ในส่วนของน้ำซุปมีให้เลือกถึง 4 รสชาติ คือ ซุปน้ำดำ ซุปน้ำผัก ซุปต้มยำ และ ซุปหม่าล่า ทุกน้ำคือรสชาติละมุนกลมกล่อม ที่นี่จะเป็นการทานแบบแยกหม้อกัน ใครชอบน้ำซุปแบบไหนก็จัดไปเลยไม่ต้องตีกัน5555
 
 
ที่สำคัญน้ำจิ้มของที่นี่ก็คือดีมากก!! มีด้วยกันถึง 5 แบบ
น้ำจิ้มกวางตุ้ง น้ำจิ้มงา ซอสพอนซึ ซอสยุซุ
และซอส X.O เค้าจะมีสูตรปรุงให้เราดูด้วย สิ่งที่ชอบอีกอย่างคือเส้นชูว ทานคู่กับน้ำซุปหม่าล่าคือดีมาก ปิดท้ายกันด้วยของหวานหมั่นโถวในตำนาน กรอบนอกนุ่มใน อร่อยมากๆ จะทานดริปกับนมข้นก็คือดีเว่อ นอกจากนี้ยังมีไอศกรีม ที่เน้นรสชาติผลไม้ตามฤดูกาลเป็นหลัก เช่น รสมะม่วง หรือ มังคุดด้วย
 
 
‼️พิเศษ‼️สำหรับแฟนเพจ SOKZAX #ซอกแซกเมื่อไปรับประทานบุฟเฟ่ต์ที่ SHUU SHABU สาขาใดก็ได้ แล้วแสดงคิวอาร์โค้ดจากลิงก์นี้ https://bit.ly/3MVCU9R ให้พนักงานที่ร้านดูก่อนสั่งอาหาร รับฟรีทันที! มินิหมั่นโถวกลับบ้าน 1 กล่อง (มูลค่า 59 บาท)
 
 
 
 
📍 พิกัด : SHUU SHABU มี2สาขา
1. สาขา อินท์ อินเตอร์เซค พระราม 3 ชั้น 2 ราคาเริ่มต้นที่ 399++ และ 599++
2. สาขา เดอะพรอมานาด รามอินทรา ชั้น 2 ราคาเริ่มต้นที่ 499++ และ 699++
⏰ เวลาทำการ : 11.00 - 21.00 น.
 
 

Press ESC to close