สกินแคร์ตัวไหนดี? มีขายในเซเว่น ราคาหลักสิบ

สกินแคร์จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายแบบ มีขายตามอยู่ห้างหรือร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงเซเว่น ซึ่งสกินแคร์ในเซเว่น ถือได้ว่าสามารถ ซื้อได้ง่าย เป็นสกินแคร์บำรุงผิวในเซเว่น มีหลายยี่ห้อที่ควบคุมไปด้วยทุกการผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็มีการนิยมในกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา เป็นการใช้สินค้าที่ดีและบอกต่อกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ในเซเว่น ที่ขายดีและ ใช้เห็นผล ราคาเพียงแค่หลักสิบ BK Acne เป็นสกินแคร์ที่มีทั้งมาร์คโคลนสิว ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยทำให้รอยดำรอยแดงจากสิว ลดเลือนลงได้เป็นอย่างดี และช่วยปรับสภาพผิวของเราให้แข็งแรง หน้ามันน้อยลง   2. สกินแคร์แบบครีมซอง Clear Nose เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เพราะไม่มีสารระคายเคืองเหมาะกับคนที่เป็นสิวและเป็นผิวแพ้ง่ายให้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่ทำให้หนักผิว   3. ครีมจู จูเน่ เป็นครีมที่ให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูดังดอกไม้แรกยิ้ม เป็นเนื้อเซรั่มที่ซึมเร็วและบางเบาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ขอเซรั่มนี้จะมีคุณสมบัติเน้นไปเรื่องของการซ่อมแซมผิว   4. สกินแคร์ rojukiss จัดได้ว่าเป็นครีมซองที่เพิ่มความอิ่มน้ำและฉ่ำเด้งฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งประกายของผิวหน้าได้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ดีที่สุด   5. Royal Beauty ที่อัดแน่นไปด้วย สารอาหารบำรุงผิวหน้า เราได้ดีขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ในเซเว่นที่คงขาดไม่ได้กับแบรนด์นี้ ขึ้นชื่อในเรื่องของมีส่วนผสมที่อัดแน่นและ ช่วยซ่อมแซมแก้ไขปัญหาของผิวหน้าของเราได้ตรงจุดอุดมไปด้วยอาหารผิวที่บำรุงให้แข็งแรงและปรับผิวให้ใส

น้ำตบฮาดะลาโบะ สูตรไหนดีเหมาะกับสภาพผิวเรา

น้ำตบฮาดะลาโบะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวดังที่มาจากประเทศญี่ปุ่นได้เข้ามา ทำให้คนไทยหลายคนได้ลองใช้ต่างก็ชื่นชอบ เพราะเป็นน้ำตบที่มีด้วยกันถึง 7 สูตร มีความเข้มข้นแต่ละสูตรนั้นจะตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาสภาพผิวในแต่ละคนได้เป็นอย่างดี HADA LABO Hydrating lotion เป็นสูตรของฮาดะลาโบะขวดสีขาว เป็นสูตรที่สามารถทำให้หน้า ของเราเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ดีทำให้ผิวเรียบเนียนและดูอิ่มน้ำอยู่ตลอด ซึ่งสูตรนี้ก็เหมาะทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้งและผิวขาดน้ำเป็นอย่างดี   2.HADA LABO Arbutin Whitening Lotion เป็นอีกหนึ่งสูตรขวดสีฟ้า จะมีส่วนผสมที่สำคัญทั้งวิตามินซีและวิตามินอีทำให้ใช้แล้ว ผลิตเม็ดสีใน ชั้นผิวหนังทำให้หน้าของเรากระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้าที่หมองคล้ำรอยดำรอยแดงหรือการอักเสบจากผิวได้ดี ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวปัญหาหมองคล้ำเป็นพิเศษ   3. Premium Whitening Lotion เป็นสูตรที่ลดรอยจุดด่างดำปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ใครที่มีรอยดำรอยแดงหรือว่าผิวแห้งสูตรนี้แนะนำ   5.  Blemish Oil Control Lotion เกือบสีเขียว ซึ่งจะมีส่วนผสมของดอกคาโมมายและกรดไฮยาลูรอน ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และปรับสมดุลผิว เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมันและเป็นสิวมาก ๆ    6. Anti Aging โลชั่นเป็นขวดสีแดง ช่วยให้โครงสร้างผิวหน้าของเรามีความแข็งแรงใบหน้ากระชับเด้งอิ่มน้ำเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอย   7. Premium Lotion มาพร้อมกับขวดสีทอง ช่วยบำรุงผิวชั้นผิวนอกและชั้นผิวไหนเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งรวมไปถึงที่มีปัญหาผิวลอกเป็นขุยผงอีกด้วย

รวมสกินแคร์ เกาหลี ที่สาวๆควรมีไว้ติดกระเป๋า

สกินแคร์เกาหลีที่ใช้แล้วหน้าใสเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ ปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าคนเรานั้นก็มักมีการนิยมใช้ของต่าง ๆ ตามไอดอลเกาหลี เราจะเห็นได้ว่าคนเกาหลีแต่ละคนหน้าใสปิ๊งเกือบหมดทุกคนโดยเฉพาะ Idol หรือว่าดาราซึ่งวันนี้เราจะมารวบรวมสกินแคร์ที่คนเกาหลีใช้แล้วดีและคนไทยควรมีติดกระเป๋าไว้ Huxley เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ของสัญชาติเกาหลีที่มีส่วนผสมมาจากต้นกระบองเพชร จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่คนเกาหลีนิยมใช้และถูกกับใบหน้าของคนไทยแน่นอน   2. Etude Houes อีกหนึ่งสกินแคร์แบรนด์ดังของสาวเกาหลีที่โด่งดังมาก ๆ เป็นสกินแคร์ที่มาจากประเทศเกาหลีช่วยปรับสมดุล ของใบหน้าให้อ่อนโยนและบรรเทาจากการอักเสบด้วย หากใครที่เป็นสิวอักเสบรูขุมขนกว้างใช้อะไรหน้าก็ไม่หายรู้สึกแสบหน้าลองใช้สกินแคร์ตัวนี้ของเกาหลี เพราะจะได้รับความชุ่มชื้นอยู่บ่อยจากการใช้     3. Cosrx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ของเกาหลีที่อยากจะแนะนำมาก ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่โกอินเตอร์ทำให้หลายประเทศในตอนนี้ต่างก็ชื่นชอบและรักในสกินแคร์แบรนด์นี้กันอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมี Skincare แบรนด์ดังของเกาหลีอย่างมากมายมีทั้งราคาถูกราคาแพง  เราสามารถที่จะเลือกซื้อได้ตามสภาพผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายหรือผิวหน้าอักเสบต้องการอยากจะทำให้หน้าขาวสว่างก็สามารถเลือกซื้อและอ่านสรรพคุณประโยชน์ที่ตอบโจทย์ต่อผิวหน้าของเราได้เลย

รวมสเปรย์น้ำแร่ที่ต้องมี!! ยี่ห้อไหนดี??

สเปรย์น้ำแร่ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าทั่วไปภายในห้างสรรพสินค้าที่จะต้องมีติดตัวไว้ มีแบรนด์ดัง ๆ หลาย ๆ ยี่ห้อที่ยอดฮิตราคาสามารถจับต้องได้ที่ต้องมีพกติดตัวไว้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดกับ สเปรย์น้ำแร่แบบธรรมชาติ รับรองว่าพกติดตัวไว้ไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ที่เราจะมาแนะนำนั้นมีดังนี้ Evian เป็นหนึ่งในสเปรย์น้ำแร่ที่สารสกัดจากธรรมชาติจากเทือกเขาเอลฟ์ประเทศฝรั่งเศส สะอาดและบริสุทธิ์ไม่ทำให้หน้าพัง      2. Eucerin เป็นอีกหนึ่งสเปรย์น้ำแร่ ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำมาก ๆ มีความเข้มข้นและละอองน้ำมีอานุภาพที่ล้ำลึก คงไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับหมวดหมู่ของ สเปรย์น้ำแร่ที่ดีที่สุดในยุคนี้     3.O'Lysee  เป็นสเปรย์น้ำแร่ ที่เลอค่าฉีดแล้วได้ผิวแบบธรรมชาติมากที่สุด ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายผิวอ่อนหรือผิวไวต่อแสงก็สามารถที่จะใช้สเปรย์น้ำแร่นี้ฉีดลงบนผิวหน้าของเรา   4. CAUDALIE Eau de Raisin  สเปรย์น้ำแร่ของ kodaly เป็นน้ำแร่ที่ดังที่สุดและยอดฮิตมาจากประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณภาพของ Organic เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย อย่างสาวไทยของเรามาก ๆ จะใช้ก่อนแต่งหน้าหรือฉีดหลังแต่งหน้าก็จะช่วยฟื้นฟูและทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา   5. Mont Fleur Vaporiastear  สเปรย์น้ำแร่ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ยอดฮิตมาจากประเทศฝรั่งเศส เป็นน้ำแร่ที่มีสารสกัดมาจากไมเคิลที่เป็นลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ ทำให้สามารถควบคุมการเกิดเม็ดสีในสีผิวของเราได้อย่างล้ำลึกและที่สำคัญยังช่วยลดกระลดฝ้าและรอยด่างดำที่อยู่บนใบหน้าของเราให้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่มีน้ำหอมและไม่ ผสมแอลกอฮอล์รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน

หน้าฝนมา แต่หน้าเราก็ต้องเป๊ะ ขอแนะนำ สกินแคร์ ที่ดูแลผิวหน้าได้ดีช่วงหน้าฝน!!

สาว ๆ หลายคนก็มักจะพบเจอกับปัญหาสภาพผิวหน้าที่อยู่ดูหยาบกร้าน ไม่เต่งตึงและมีริ้วรอย เราสามารถที่จะเลือกซื้อสกินแคร์ที่เข้ากับผิวหน้าของเราเพื่อที่จะทำให้ ใบหน้าของเรานั้นเป๊ะปังอยู่ตลอดเวลา ไม่ว่าจะเป็นคนผิวมันผิวแพ้ง่ายผิวแห้งผิวบางก็มีสกินแคร์ที่รับรองได้ว่าตอบโจทย์อย่างแน่นอน ปัจจุบันนี้ก็มีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อ ที่มาพร้อมกับสารสกัด ให้สาว ๆ หลายคนได้มองหาสกินแคร์ ที่ดีที่สุด ซึ่งก็จะมีราคาที่แตกต่างกันออกไปมีทั้ง Skincare ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำและเป็นสกินแคร์ที่มีขายทั่วไป ไม่ว่าจะเป็นของ Eucerin จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ดีในระดับตำนานเลยก็ ว่าได้ถึงแม้จะมีราคาที่ค่อนข้างสูง แต่รับรองได้ว่าใช้แล้ว ไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน ตอบโจทย์สำหรับคนที่กำลังมองหาสกินแคร์ดี ๆ      2 Olay White  อีกหนึ่งตัวช่วยที่ทำให้หน้าใสและที่สำคัญยังลดเลือนจุดด่างดำ พร้อมทำปรับสภาพผิวให้สม่ำเสมอผิวใบหน้ากระจ่างใสอยู่ตลอดเวลา ซึ่งเป็นสกินแคร์ที่มีเนื้อนุ่มสัมผัสและกลิ่นหอมบางเบามาก ๆ    3.Blotherm  เป็นน้ำตบ Skin Care ที่ต้องบอกเลยว่าเป็นอีกหนึ่งตัวช่วยที่เด่นมากที่สุด เพราะสามารถกู้หน้าผิวที่พังได้ดี ไม่ว่าจะเป็นรอยดำรอยแดงจากสิวผดผื่นอักเสบหรือ รวมไปถึงผิวหน้าแห้ง ตัวนี้ก็ถือว่า ช่วยได้เป็นอย่างดี สามารถลงก่อนที่จะแต่งหน้าเพิ่มความอิ่มให้กับใบหน้าได้   ไม่ว่าจะแดดร้อนฝนมากแค่ไหนก็ทำให้หน้าเราอยู่เป๊ะและคงทน จะทำงานกลางแดดกลางแจ้ง รับรองว่าสกินแคร์เหล่านี้ตอบโจทย์หลายคนแน่นอน!!

กินวิตามิน VS ฉีดวิตามิน แบบไหนดีกว่ากัน?

การดูแลผิวด้วยการบำรุงมีหลากหลายวิธีการ ไม่ว่าจะเป็นการทานวิตามินบำรุงผิว การฉีดผิว หรือแม้กระทั่งการใช้สกินแคร์ต่างๆ  สาวๆหลายคนคงสงสัยว่าการฉีดวิตามิน หรือ IV drip ซึ่งมีมากมายหลายสูตร ถ้าเทียบกับการกินวิตามิน อย่างไหนจะดีกว่ากัน? วันนี้ซอกแซกได้หาความรู้มาให้สาวๆทุกคนได้ศึกษาว่าแบบไหนดีกว่ากันนะ โดยคุณ หมอเจม หรือ (นพ.กุลธร ถวิลประวัติ พ.บ.เกียรตินิยม รามาฯ) กล่าวว่า ดีทั้งคู่ การ drip วิตามินทางเส้นเลือด ก็เป็นการ booster ให้ได้ผลไวขึ้น ได้รับทั้งสารอาหาร วิตามิน และเกลือแร่ ที่มากกว่าการกินแบบปกติ แต่ก็ต้องเลือกให้ดี วิตามินแต่ละตัวจะต้องผ่านอ.ย.ไทย ว่าสามารถฉีดเข้าเส้นเลือดได้ไหม เพราะการนำวิตามินที่ไม่ผ่านอ.ย.ไทย หรือผ่านอ.ย.แบบข้อบ่งใช้อื่น แต่นำมาฉีดเข้าเส้นเลือดก็อาจจะเกิดอันตรายกับเราได้ ส่วนการกินวิตามินก็จำเป็นไม่แพ้กัน เพราะเป็นการ maintenance ที่ดี ราคาถูกกว่า และไม่เจ็บตัว สรุปง่ายๆก็คือ หากต้องการเห็นผลไวๆก็เริ่มจากการฉีดหรือ drip วิตามิน เมื่อเห็นผลแล้ว ก็ให้ maintenance ด้วยการกินวิตามินต่อ แต่อย่าลืมดูแลสุขภาพ อาหารการกิน นอนหลับพักผ่อน เลี่ยงแสงแดด และหาเวลาออกกำลังกายให้เหมาะสมด้วย สุขภาพโดยรวมและสุขภาพผิวที่ดีจะได้อยู่กับเราไปนานๆ ทีนี้ก็คงได้คำตอบกันแล้ว ว่าแบบไหนดีกว่ากัน ซอกแซกขอสรุปให้เลยว่า ให้ทำควบคู่กันไปได้ผลดีที่สุด อยากสวยและผิวดีจากภายในสู่ภายนอกก็ต้องดูแลตัวเองให้ดีที่สุดอย่างที่คุณหมอได้กล่าวไว้ CR : หมอเจม(นพ.กุลธร ถวิลประวัติ พ.บ.เกียรตินิยม รามาฯ)   #ผิว #ฉีดผิว #dripวิตามิน #วิตามิน #วิตามินผิว