สกินแคร์ตัวไหนดี? มีขายในเซเว่น ราคาหลักสิบ

สกินแคร์จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่มีความหลากหลายแบบ มีขายตามอยู่ห้างหรือร้านค้าทั่วไป รวมไปถึงเซเว่น ซึ่งสกินแคร์ในเซเว่น ถือได้ว่าสามารถ ซื้อได้ง่าย เป็นสกินแคร์บำรุงผิวในเซเว่น มีหลายยี่ห้อที่ควบคุมไปด้วยทุกการผลิตภัณฑ์ ซึ่งก็มีการนิยมในกลุ่มนักเรียนและนักศึกษา เป็นการใช้สินค้าที่ดีและบอกต่อกันไป วันนี้เราจะมาแนะนำสกินแคร์ในเซเว่น ที่ขายดีและ ใช้เห็นผล ราคาเพียงแค่หลักสิบ BK Acne เป็นสกินแคร์ที่มีทั้งมาร์คโคลนสิว ซึ่งมีคุณสมบัติ ช่วยทำให้รอยดำรอยแดงจากสิว ลดเลือนลงได้เป็นอย่างดี และช่วยปรับสภาพผิวของเราให้แข็งแรง หน้ามันน้อยลง   2. สกินแคร์แบบครีมซอง Clear Nose เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่สามารถแก้ไขปัญหาได้ตรงจุด เพราะไม่มีสารระคายเคืองเหมาะกับคนที่เป็นสิวและเป็นผิวแพ้ง่ายให้มีเนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่ทำให้หนักผิว   3. ครีมจู จูเน่ เป็นครีมที่ให้ผิวกระจ่างใสอมชมพูดังดอกไม้แรกยิ้ม เป็นเนื้อเซรั่มที่ซึมเร็วและบางเบาช่วยลดเลือนจุดด่างดำ ขอเซรั่มนี้จะมีคุณสมบัติเน้นไปเรื่องของการซ่อมแซมผิว   4. สกินแคร์ rojukiss จัดได้ว่าเป็นครีมซองที่เพิ่มความอิ่มน้ำและฉ่ำเด้งฟื้นฟูผิวให้กลับมาเปล่งประกายของผิวหน้าได้อย่างดี เป็นอีกหนึ่งเซรั่มที่ดีที่สุด   5. Royal Beauty ที่อัดแน่นไปด้วย สารอาหารบำรุงผิวหน้า เราได้ดีขึ้นก็เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ในเซเว่นที่คงขาดไม่ได้กับแบรนด์นี้ ขึ้นชื่อในเรื่องของมีส่วนผสมที่อัดแน่นและ ช่วยซ่อมแซมแก้ไขปัญหาของผิวหน้าของเราได้ตรงจุดอุดมไปด้วยอาหารผิวที่บำรุงให้แข็งแรงและปรับผิวให้ใส

รวมน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่ามีการพัฒนาเทคโนโลยีให้มีความนุ่มลื่นและหอมยาวนานตลอดทั้งวัน ซึ่งก็มีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อมาก ๆ แต่ละกลิ่น ที่เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มของแต่ละยี่ห้อ ล้วนมีกลิ่นหอมที่ต่างกัน บางยี่ห้อหอมเหมือนระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แบบน้ำหอมแบรนด์ดัง โดยไม่ต้องใช้น้ำหอมก็จะทำให้ความหอมที่ติดอยู่เสื้อผ้าของเราด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มหอมยาวนานตลอดวัน ใครที่อยากเป็นสาวตัวหอมไม่จำเป็นต้องฉีดน้ำหอมเสมอไปวันนี้เราจะมาแนะนำกับ 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ดีที่สุด น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ที่มีกลิ่นหอมและสดชื่น แถมยังติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วย ไม่ว่าจะวิ่งหรือว่าออกกำลังกายเหงื่อไหลมากแค่ไหน กลิ่นก็ยังติดทนอยู่กับเสื้อผ้า แถมยังติดตามผิวหนังของเราทำให้ยิ่งหอมกว่าเดิม   2. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เป็นอีกหนึ่งตัวดัง ที่ใครหลายคนต่างก็บอกว่า มีความคล้ายกับ น้ำหอมของ Dior เมื่อเราใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อนี้ อาจจะทำให้ใครหลายคนคิดว่าเราฉีดน้ำหอมแบรนด์นี้ก็เป็นได้   3. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ เป็นน้ำยาที่มีกลิ่นหอม สามารถแทรกซึมเข้าถึงทุกอณูของเส้นใยเสื้อผ้า และยังทำให้ผ้านุ่มไม่แข็งกระด้างอีกด้วย ไม่บาดผิวมีกลิ่นที่หอมเหมือนดอกไม้บลูเบอร์รี่ Btit น้ำหอมตัวดังจาก แบรนด์ บลูเบอรี่   4. น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท ให้กลิ่นหอมจากใบแพทชูลี่กุหลาบและไอริ ช่วยทำให้ผ้าสะอาด มีกลิ่นที่หอมตลอดวัน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับน้ำหอมแบรนด์ Acqua Di Gioia   5. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวนี่สูตร parfum เป็นซองสีแดง มีกลิ่นหอมที่เย้ายวน เหมาะกับสำหรับสาวเปรี้ยวสุดเซ็กซี่มั่นใจ ซึ่งกลิ่นจะมีความคล้ายกับน้ำหอม Birney Spears Fantasy ขวดสีม่วงเลยล่ะ  

น้ำตบฮาดะลาโบะ สูตรไหนดีเหมาะกับสภาพผิวเรา

น้ำตบฮาดะลาโบะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวดังที่มาจากประเทศญี่ปุ่นได้เข้ามา ทำให้คนไทยหลายคนได้ลองใช้ต่างก็ชื่นชอบ เพราะเป็นน้ำตบที่มีด้วยกันถึง 7 สูตร มีความเข้มข้นแต่ละสูตรนั้นจะตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาสภาพผิวในแต่ละคนได้เป็นอย่างดี HADA LABO Hydrating lotion เป็นสูตรของฮาดะลาโบะขวดสีขาว เป็นสูตรที่สามารถทำให้หน้า ของเราเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ดีทำให้ผิวเรียบเนียนและดูอิ่มน้ำอยู่ตลอด ซึ่งสูตรนี้ก็เหมาะทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้งและผิวขาดน้ำเป็นอย่างดี   2.HADA LABO Arbutin Whitening Lotion เป็นอีกหนึ่งสูตรขวดสีฟ้า จะมีส่วนผสมที่สำคัญทั้งวิตามินซีและวิตามินอีทำให้ใช้แล้ว ผลิตเม็ดสีใน ชั้นผิวหนังทำให้หน้าของเรากระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้าที่หมองคล้ำรอยดำรอยแดงหรือการอักเสบจากผิวได้ดี ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวปัญหาหมองคล้ำเป็นพิเศษ   3. Premium Whitening Lotion เป็นสูตรที่ลดรอยจุดด่างดำปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ใครที่มีรอยดำรอยแดงหรือว่าผิวแห้งสูตรนี้แนะนำ   5.  Blemish Oil Control Lotion เกือบสีเขียว ซึ่งจะมีส่วนผสมของดอกคาโมมายและกรดไฮยาลูรอน ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และปรับสมดุลผิว เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมันและเป็นสิวมาก ๆ    6. Anti Aging โลชั่นเป็นขวดสีแดง ช่วยให้โครงสร้างผิวหน้าของเรามีความแข็งแรงใบหน้ากระชับเด้งอิ่มน้ำเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอย   7. Premium Lotion มาพร้อมกับขวดสีทอง ช่วยบำรุงผิวชั้นผิวนอกและชั้นผิวไหนเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งรวมไปถึงที่มีปัญหาผิวลอกเป็นขุยผงอีกด้วย

รีวิว แชมพูที่ใช้ดีที่สุดในปี 2022

แชมพูสระผมนั้นจัดได้ว่าเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับประเทศไทยอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมืองแห่ง หน้าร้อนที่ยาวนานมากที่สุดและมีอากาศที่ร้อนอบอ้าว นอกจากจะทำให้เนื้อตัวเหนียวเหนอะหนะแล้วยังทำให้ผมมันง่าย และมีรังแคเกิดขึ้นไวมากวันนี้เราจะมาแนะนำ แชมพู ยี่ห้อที่ดีที่สุด ในปี 2022 ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในห้องน้ำแน่นอน ทั้งหญิงหรือชายก็ย่อมมีการสระผม Dove Nourshing Oil Car Gald เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ จัดไปว่าขายดีตลอดกาล มีทั้งเป็นครีมนวดและแชมพู เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีหลากหลายสูตร และเป็นแชมพูที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่ทำให้ หนังศีรษะมัน   2.Yves Rocher เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่เหมาะสำหรับคนทำสีผมบ่อย ๆ เป็นผลิตภัณฑ์แบบ Organic สารสกัดมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดมากมายเน้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นและมีน้ำหนักทำให้ผมแข็งแรงไม่ขาดร่วงได้ง่าย   3. Clear Anti Dandruff ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีตลอดกาลมีการเปิดตัวมาอย่างยาวนาน เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่มีจุดเด่นมอบความเย็นสดชื่นให้กับผิวหนังหมอกับอากาศร้อน ๆ ภายในประเทศไทยเรามาก ๆ ขจัดรังแคได้ดีอีกด้วยและยังช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างง่ายดาย   4. Love Beauty and planet เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์แชมพูที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมแห้งและผมแตกปลายบ่อย เพราะอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวอ่อนแบบออแกนิคแบบ 100% มีวิตามินอีที่เข้มข้นช่วยทำให้บำรุงผมแห้งเสียกลับมานุ่มลื่น นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์แชมพูที่มากมายที่ยอดฮิตขายดีตลอดกาลในปีนี้ ไม่ว่าจะมีปัญหากับ หนังศีรษะหรือปัญหาผมแบบไหนสามารถที่จะเลือกซื้อกับแชมพูที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาได้โดยตรง

แจกสูตรลดน้ำหนัก แบบศิลปินเกาหลี!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลเกาหลีหรือแม้ Idol ภายในประเทศไทยแล้ว ก็ย่อมมีหน้าตาและรูปลักษณ์ภายนอกที่ดี ซึ่งศิลปินแบบเกาหลี นอกจากจะขึ้นชื่อเป็นเมืองแห่งศัลยกรรมหน้าตาดีแล้ว ยังติดอันดับที่ มีหุ่นที่สวยงามทั้งชายและหญิงเอว S ใคร ๆ ก็อยากจะมี บางคนกินจุกจิกในแต่ละวันแต่ทำไมไอดอลเกาหลีและสาว ๆ หลายคนถึงมีหุ่นเป๊ะที่ปัง วันนี้เราจะมาแนะนำกับสูตรลดน้ำหนักที่ไอดอลเกาหลีดัง ๆ หลายคนนิยมทำกัน ส่วนมากแล้วไอดอลเกาหลีมักจะมีการงด การรับประทานพวกอาหารที่เป็นสีขาวแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับน้ำตาล แป้ง ขนมปัง และตามด้วยการดื่มน้ำเยอะ ๆ หรือ การดื่มน้ำตามน้ำหนักของเรา เน้นกินผักและผลไม้ในตอนช่วงเช้าและคุมปริมาณอาหาร และทานข้าวให้เป็นเวลา   2. มักจะมีการออกกำลังกายคาร์ดิโอ ประมาณ 40 นาทีถึง 1 ชั่วโมงต่อวันได้ เพราะจะช่วยเผาผลาญไขมัน ได้เป็นอย่างดี ไม่นอนดึกต้อง นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ 3. ดื่มน้ำเปล่าต่อวันมากกว่า 1,500 มิลลิลิตรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคุมอาหารในการกินในแต่ละมื้อ ไม่ว่าจะเป็นอกไก่ โปรตีน จากนั้นก็นอนพักผ่อนให้เพียงพอ   4. ไอดอลเกาหลีบางคนก็cมื้อกลางวันทานสลัดผักมันหวานหรือว่ากิมจิ มื้อเย็นทานข้าวซุปเห็ด ถั่วอบ และมื้อดึกทานผลไม้   เป็นสูตรในการลดน้ำหนักของสาวไอดอลเกาหลีทั่วไปที่มักมีการนิยมทำกันแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสะดวกและการชื่นชอบกินของแต่ละคน แต่การ จำกัดปริมาณอาหารกินในแต่ละวันก็ถือว่า ช่วยทำให้น้ำหนักของเรานั้นเบาลงได้มากยิ่งขึ้น

รวมสกินแคร์ เกาหลี ที่สาวๆควรมีไว้ติดกระเป๋า

สกินแคร์เกาหลีที่ใช้แล้วหน้าใสเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ ปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าคนเรานั้นก็มักมีการนิยมใช้ของต่าง ๆ ตามไอดอลเกาหลี เราจะเห็นได้ว่าคนเกาหลีแต่ละคนหน้าใสปิ๊งเกือบหมดทุกคนโดยเฉพาะ Idol หรือว่าดาราซึ่งวันนี้เราจะมารวบรวมสกินแคร์ที่คนเกาหลีใช้แล้วดีและคนไทยควรมีติดกระเป๋าไว้ Huxley เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ของสัญชาติเกาหลีที่มีส่วนผสมมาจากต้นกระบองเพชร จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่คนเกาหลีนิยมใช้และถูกกับใบหน้าของคนไทยแน่นอน   2. Etude Houes อีกหนึ่งสกินแคร์แบรนด์ดังของสาวเกาหลีที่โด่งดังมาก ๆ เป็นสกินแคร์ที่มาจากประเทศเกาหลีช่วยปรับสมดุล ของใบหน้าให้อ่อนโยนและบรรเทาจากการอักเสบด้วย หากใครที่เป็นสิวอักเสบรูขุมขนกว้างใช้อะไรหน้าก็ไม่หายรู้สึกแสบหน้าลองใช้สกินแคร์ตัวนี้ของเกาหลี เพราะจะได้รับความชุ่มชื้นอยู่บ่อยจากการใช้     3. Cosrx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ของเกาหลีที่อยากจะแนะนำมาก ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่โกอินเตอร์ทำให้หลายประเทศในตอนนี้ต่างก็ชื่นชอบและรักในสกินแคร์แบรนด์นี้กันอย่างมาก นอกจากนี้ก็ยังมี Skincare แบรนด์ดังของเกาหลีอย่างมากมายมีทั้งราคาถูกราคาแพง  เราสามารถที่จะเลือกซื้อได้ตามสภาพผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายหรือผิวหน้าอักเสบต้องการอยากจะทำให้หน้าขาวสว่างก็สามารถเลือกซื้อและอ่านสรรพคุณประโยชน์ที่ตอบโจทย์ต่อผิวหน้าของเราได้เลย

แจกสูตรขัดผิว ทำเองได้ง่าย ไม่อันตราย!!

สำหรับสาว ๆ หลายคนที่งบน้อย ที่อยากจะขัดผิวแต่ไม่อยากที่จะใช้ของแพง วันนี้เราจะมาแจกสูตรสำหรับการขัดผิวที่ทำได้ง่าย แถมยังไม่เป็นอันตรายต่อผิวทำเองได้ที่บ้านงบน้อยก็มีผิวสวยได้ ซึ่งสูตรแต่ละสูตรที่เราจะมาแนะนำนั้นมีสารสกัดมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ซึ่งทำให้สครับหรือขัดผิวแล้วไม่เป็นอันตรายนั่นเอง ข้าวโอ๊ต 1 ถ้วย + กับมะเขือเทศ 2 ลูกและน้ำผึ้ง 2 ช้อนถึง 3 ช้อนโต๊ะ สามารถนำมาผสมเข้ากัน เพื่อให้เป็นเนื้อสครับ ได้ทั้งแขนและขาเหมาะสำหรับคนที่มีผิวแห้งและบอบบางแพ้ง่ายสูตรนี้แนะนำเลย   2. สำหรับคนที่มีผิวสีหรือว่าเป็นผิวหมองคล้ำอยากได้ผิวขาวเนียนแนะนำ ขมิ้นชัน ดินสอพอง 8 ลูกบวบแตงกวา ประมาณลูกครึ่งนำมาผสมกัน ใครที่มีปัญหาผิวหมองคล้ำแนะนำสูตรนี้เลย   3. น้ำตาลทรายแดง 3 ช้อนโต๊ะ กับมะนาวอีก 2 ช้อนโต๊ะโยเกิร์ต 1 ส่วน 2 ต่อถ้วย หรือเราสามารถที่จะผสมปริมาณในพอดีที่เราต้องการอยากจะสครับ ซึ่งสูตรนี้เหมาะกับทุกสภาพผิวเลยโดยเฉพาะคนที่ผิวแพ้ง่ายและบอบบางไวต่อแสงสามารถที่จะสครับ เพราะว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวมีความนุ่มนวล ไม่บาดผิวแน่นอน   4. กากกาแฟ 1 ถ้วย น้ำมะนาว 1 ช้อนโต๊ะและน้ำมันมะพร้าว 2-3 ช้อนโต๊ะ ได้สูตรนี้จะเหมาะกับคนที่มีผิวแห้งมาก ๆ อยากต้องการความชุ่มชื้น ไม่ว่าจะทาครีมทาผิวมากแค่ไหน เนื้อผิวก็ยังแห้งลองใช้สูตรนี้ในการสครับผิว ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งสูตรที่นิยมมาก ๆ เพราะจะช่วยผลัดเซลล์ผิวของเราให้ตายอย่างที่รู้กันดีว่ามะนาว สามารถ ผลัดเซลล์ผิวได้ดีบวกกับกาแฟทำให้ผิว นุ่มและน้ำมันมะพร้าวทำให้ผิวอ่อนโยน  

รวมสเปรย์น้ำแร่ที่ต้องมี!! ยี่ห้อไหนดี??

สเปรย์น้ำแร่ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าทั่วไปภายในห้างสรรพสินค้าที่จะต้องมีติดตัวไว้ มีแบรนด์ดัง ๆ หลาย ๆ ยี่ห้อที่ยอดฮิตราคาสามารถจับต้องได้ที่ต้องมีพกติดตัวไว้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดกับ สเปรย์น้ำแร่แบบธรรมชาติ รับรองว่าพกติดตัวไว้ไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ที่เราจะมาแนะนำนั้นมีดังนี้ Evian เป็นหนึ่งในสเปรย์น้ำแร่ที่สารสกัดจากธรรมชาติจากเทือกเขาเอลฟ์ประเทศฝรั่งเศส สะอาดและบริสุทธิ์ไม่ทำให้หน้าพัง      2. Eucerin เป็นอีกหนึ่งสเปรย์น้ำแร่ ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำมาก ๆ มีความเข้มข้นและละอองน้ำมีอานุภาพที่ล้ำลึก คงไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับหมวดหมู่ของ สเปรย์น้ำแร่ที่ดีที่สุดในยุคนี้     3.O'Lysee  เป็นสเปรย์น้ำแร่ ที่เลอค่าฉีดแล้วได้ผิวแบบธรรมชาติมากที่สุด ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายผิวอ่อนหรือผิวไวต่อแสงก็สามารถที่จะใช้สเปรย์น้ำแร่นี้ฉีดลงบนผิวหน้าของเรา   4. CAUDALIE Eau de Raisin  สเปรย์น้ำแร่ของ kodaly เป็นน้ำแร่ที่ดังที่สุดและยอดฮิตมาจากประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณภาพของ Organic เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย อย่างสาวไทยของเรามาก ๆ จะใช้ก่อนแต่งหน้าหรือฉีดหลังแต่งหน้าก็จะช่วยฟื้นฟูและทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา   5. Mont Fleur Vaporiastear  สเปรย์น้ำแร่ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ยอดฮิตมาจากประเทศฝรั่งเศส เป็นน้ำแร่ที่มีสารสกัดมาจากไมเคิลที่เป็นลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ ทำให้สามารถควบคุมการเกิดเม็ดสีในสีผิวของเราได้อย่างล้ำลึกและที่สำคัญยังช่วยลดกระลดฝ้าและรอยด่างดำที่อยู่บนใบหน้าของเราให้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่มีน้ำหอมและไม่ ผสมแอลกอฮอล์รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน