รวมสกินแคร์ เกาหลี ที่สาวๆควรมีไว้ติดกระเป๋า

สกินแคร์เกาหลีที่ใช้แล้วหน้าใสเหมาะสำหรับสาว ๆ ที่ควรมีติดกระเป๋าไว้ ปัจจุบันนี้จะเห็นได้ว่าคนเรานั้นก็มักมีการนิยมใช้ของต่าง ๆ ตามไอดอลเกาหลี เราจะเห็นได้ว่าคนเกาหลีแต่ละคนหน้าใสปิ๊งเกือบหมดทุกคนโดยเฉพาะ Idol หรือว่าดาราซึ่งวันนี้เราจะมารวบรวมสกินแคร์ที่คนเกาหลีใช้แล้วดีและคนไทยควรมีติดกระเป๋าไว้

  1. Huxley เป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ของสัญชาติเกาหลีที่มีส่วนผสมมาจากต้นกระบองเพชร จัดได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสกินแคร์ที่คนเกาหลีนิยมใช้และถูกกับใบหน้าของคนไทยแน่นอน

 

2. Etude Houes อีกหนึ่งสกินแคร์แบรนด์ดังของสาวเกาหลีที่โด่งดังมาก ๆ เป็นสกินแคร์ที่มาจากประเทศเกาหลีช่วยปรับสมดุล ของใบหน้าให้อ่อนโยนและบรรเทาจากการอักเสบด้วย หากใครที่เป็นสิวอักเสบรูขุมขนกว้างใช้อะไรหน้าก็ไม่หายรู้สึกแสบหน้าลองใช้สกินแคร์ตัวนี้ของเกาหลี เพราะจะได้รับความชุ่มชื้นอยู่บ่อยจากการใช้

 

 

3. Cosrx เป็นอีกหนึ่งแบรนด์สกินแคร์ของเกาหลีที่อยากจะแนะนำมาก ๆ เพราะเป็นแบรนด์ที่โกอินเตอร์ทำให้หลายประเทศในตอนนี้ต่างก็ชื่นชอบและรักในสกินแคร์แบรนด์นี้กันอย่างมาก

นอกจากนี้ก็ยังมี Skincare แบรนด์ดังของเกาหลีอย่างมากมายมีทั้งราคาถูกราคาแพง  เราสามารถที่จะเลือกซื้อได้ตามสภาพผิวหน้าของเรา ไม่ว่าจะเป็นผิวแพ้ง่ายหรือผิวหน้าอักเสบต้องการอยากจะทำให้หน้าขาวสว่างก็สามารถเลือกซื้อและอ่านสรรพคุณประโยชน์ที่ตอบโจทย์ต่อผิวหน้าของเราได้เลย

Press ESC to close