รีวิว แชมพูที่ใช้ดีที่สุดในปี 2022

แชมพูสระผมนั้นจัดได้ว่าเป็นอะไรที่ขาดไม่ได้สำหรับประเทศไทยอย่างแน่นอน เพราะเป็นเมืองแห่ง หน้าร้อนที่ยาวนานมากที่สุดและมีอากาศที่ร้อนอบอ้าว นอกจากจะทำให้เนื้อตัวเหนียวเหนอะหนะแล้วยังทำให้ผมมันง่าย และมีรังแคเกิดขึ้นไวมากวันนี้เราจะมาแนะนำ แชมพู ยี่ห้อที่ดีที่สุด ในปี 2022 ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์ที่ขาดไม่ได้ในห้องน้ำแน่นอน ทั้งหญิงหรือชายก็ย่อมมีการสระผม

  1. Dove Nourshing Oil Car Gald เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่ จัดไปว่าขายดีตลอดกาล มีทั้งเป็นครีมนวดและแชมพู เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีหลากหลายสูตร และเป็นแชมพูที่ไม่ก่อให้เกิดการระคายเคืองไม่ทำให้ หนังศีรษะมัน

 

2.Yves Rocher เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่เหมาะสำหรับคนทำสีผมบ่อย ๆ เป็นผลิตภัณฑ์แบบ Organic สารสกัดมาจากธรรมชาติล้วน ๆ ที่อุดมไปด้วยสารสกัดมากมายเน้นบำรุงเส้นผมให้นุ่มลื่นและมีน้ำหนักทำให้ผมแข็งแรงไม่ขาดร่วงได้ง่าย

 

3. Clear Anti Dandruff ผลิตภัณฑ์ที่ขายดีตลอดกาลมีการเปิดตัวมาอย่างยาวนาน เป็นอีกหนึ่งแชมพูที่มีจุดเด่นมอบความเย็นสดชื่นให้กับผิวหนังหมอกับอากาศร้อน ๆ ภายในประเทศไทยเรามาก ๆ ขจัดรังแคได้ดีอีกด้วยและยังช่วยทำความสะอาดหนังศีรษะและเส้นผมได้อย่างง่ายดาย

 

4. Love Beauty and planet เป็นอีกหนึ่งผลิตภัณฑ์แชมพูที่เหมาะสำหรับคนที่มีผมแห้งและผมแตกปลายบ่อย เพราะอุดมไปด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ น้ำมันมะพร้าวอ่อนแบบออแกนิคแบบ 100% มีวิตามินอีที่เข้มข้นช่วยทำให้บำรุงผมแห้งเสียกลับมานุ่มลื่น

นอกจากนี้ก็ยังมีผลิตภัณฑ์แชมพูที่มากมายที่ยอดฮิตขายดีตลอดกาลในปีนี้ ไม่ว่าจะมีปัญหากับ หนังศีรษะหรือปัญหาผมแบบไหนสามารถที่จะเลือกซื้อกับแชมพูที่ตอบโจทย์และช่วยแก้ปัญหาได้โดยตรง

Press ESC to close