รวมสเปรย์น้ำแร่ที่ต้องมี!! ยี่ห้อไหนดี??

สเปรย์น้ำแร่ที่สามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อหรือร้านค้าทั่วไปภายในห้างสรรพสินค้าที่จะต้องมีติดตัวไว้ มีแบรนด์ดัง ๆ หลาย ๆ ยี่ห้อที่ยอดฮิตราคาสามารถจับต้องได้ที่ต้องมีพกติดตัวไว้ไม่ควรพลาดอย่างเด็ดขาดกับ สเปรย์น้ำแร่แบบธรรมชาติ รับรองว่าพกติดตัวไว้ไม่เสียเปล่าอย่างแน่นอน ซึ่งสเปรย์น้ำแร่ที่เราจะมาแนะนำนั้นมีดังนี้

  1. Evian เป็นหนึ่งในสเปรย์น้ำแร่ที่สารสกัดจากธรรมชาติจากเทือกเขาเอลฟ์ประเทศฝรั่งเศส สะอาดและบริสุทธิ์ไม่ทำให้หน้าพัง

 

   2. Eucerin เป็นอีกหนึ่งสเปรย์น้ำแร่ ที่เป็นแบรนด์ชั้นนำมาก ๆ มีความเข้มข้นและละอองน้ำมีอานุภาพที่ล้ำลึก คงไม่พูดถึงไม่ได้แล้วสำหรับหมวดหมู่ของ สเปรย์น้ำแร่ที่ดีที่สุดในยุคนี้

 

  3.O'Lysee  เป็นสเปรย์น้ำแร่ ที่เลอค่าฉีดแล้วได้ผิวแบบธรรมชาติมากที่สุด ไม่ระคายเคืองต่อผิว เหมาะกับคนผิวแพ้ง่ายผิวอ่อนหรือผิวไวต่อแสงก็สามารถที่จะใช้สเปรย์น้ำแร่นี้ฉีดลงบนผิวหน้าของเรา

 

4. CAUDALIE Eau de Raisin  สเปรย์น้ำแร่ของ kodaly เป็นน้ำแร่ที่ดังที่สุดและยอดฮิตมาจากประเทศฝรั่งเศส อุดมไปด้วยคุณภาพของ Organic เหมาะกับผิวที่แพ้ง่าย อย่างสาวไทยของเรามาก ๆ จะใช้ก่อนแต่งหน้าหรือฉีดหลังแต่งหน้าก็จะช่วยฟื้นฟูและทำให้ผิวหน้าชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลา

 

5. Mont Fleur Vaporiastear  สเปรย์น้ำแร่ ตัวนี้ก็เป็นอีกหนึ่งตัวที่ยอดฮิตมาจากประเทศฝรั่งเศส เป็นน้ำแร่ที่มีสารสกัดมาจากไมเคิลที่เป็นลิขสิทธิ์โดยเฉพาะ ทำให้สามารถควบคุมการเกิดเม็ดสีในสีผิวของเราได้อย่างล้ำลึกและที่สำคัญยังช่วยลดกระลดฝ้าและรอยด่างดำที่อยู่บนใบหน้าของเราให้ดีมากยิ่งขึ้น ไม่มีน้ำหอมและไม่ ผสมแอลกอฮอล์รับรองว่าไม่เป็นอันตรายต่อผิวแน่นอน

Press ESC to close