แจกสูตรลดน้ำหนัก แบบศิลปินเกาหลี!!

ขึ้นชื่อว่าเป็นไอดอลเกาหลีหรือแม้ Idol ภายในประเทศไทยแล้ว ก็ย่อมมีหน้าตาและรูปลักษณ์ภายนอกที่ดี ซึ่งศิลปินแบบเกาหลี นอกจากจะขึ้นชื่อเป็นเมืองแห่งศัลยกรรมหน้าตาดีแล้ว ยังติดอันดับที่ มีหุ่นที่สวยงามทั้งชายและหญิงเอว S ใคร ๆ ก็อยากจะมี บางคนกินจุกจิกในแต่ละวันแต่ทำไมไอดอลเกาหลีและสาว ๆ หลายคนถึงมีหุ่นเป๊ะที่ปัง วันนี้เราจะมาแนะนำกับสูตรลดน้ำหนักที่ไอดอลเกาหลีดัง ๆ หลายคนนิยมทำกัน

  1. ส่วนมากแล้วไอดอลเกาหลีมักจะมีการงด การรับประทานพวกอาหารที่เป็นสีขาวแน่นอนว่าต้องมาพร้อมกับน้ำตาล แป้ง ขนมปัง และตามด้วยการดื่มน้ำเยอะ ๆ หรือ การดื่มน้ำตามน้ำหนักของเรา เน้นกินผักและผลไม้ในตอนช่วงเช้าและคุมปริมาณอาหาร และทานข้าวให้เป็นเวลา

 

2. มักจะมีการออกกำลังกายคาร์ดิโอ ประมาณ 40 นาทีถึง 1 ชั่วโมงต่อวันได้ เพราะจะช่วยเผาผลาญไขมัน ได้เป็นอย่างดี ไม่นอนดึกต้อง นอนหลับ พักผ่อนให้เพียงพอ

3. ดื่มน้ำเปล่าต่อวันมากกว่า 1,500 มิลลิลิตรออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ ควบคุมอาหารในการกินในแต่ละมื้อ ไม่ว่าจะเป็นอกไก่ โปรตีน จากนั้นก็นอนพักผ่อนให้เพียงพอ

 

4. ไอดอลเกาหลีบางคนก็cมื้อกลางวันทานสลัดผักมันหวานหรือว่ากิมจิ มื้อเย็นทานข้าวซุปเห็ด ถั่วอบ และมื้อดึกทานผลไม้

 

เป็นสูตรในการลดน้ำหนักของสาวไอดอลเกาหลีทั่วไปที่มักมีการนิยมทำกันแต่ทั้งนี้ทั้งนั้นก็ต้องขึ้นอยู่กับความสะดวกและการชื่นชอบกินของแต่ละคน แต่การ จำกัดปริมาณอาหารกินในแต่ละวันก็ถือว่า ช่วยทำให้น้ำหนักของเรานั้นเบาลงได้มากยิ่งขึ้น

Press ESC to close