รองเท้าสุขภาพยี่ห้อไหนดี? ใส่แล้วไม่ปวดเท้า

ปัจจุบันนี้ มีรองเท้าหลากหลายรุ่นหลายยี่ห้อมากมายที่ผลิตขึ้นมาแต่บางยี่ห้อก็ทำให้ใส่แล้วปวดเท้า ทำให้ใส่แล้วเจ็บ ซึ่งวันนี้เราจะมาแนะนำกับยี่ห้อรองเท้าที่ใส่แล้วนุ่มสบาย เพื่อเท้าสุขภาพที่ดีของเรา รองเท้าแตะเพื่อสุขภาพเท้าของเราที่ดี

  1. Hush puppies ซึ่งเป็นยี่ห้อของรองเท้าผู้หญิงโดยเฉพาะ โดนเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่นแน่นอน ซึ่งก็เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อ ที่จัดได้ว่าขายดีตลอดกาลทางโลกออนไลน์

 

 2. Crocs เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่ผู้หญิงคนไทยเรานั้นนิยม เพราะใส่ง่ายและไม่ทำให้ลื่นอีกด้วย แถมยังทำให้สุขภาพเท้าที่ดีไม่แตกแห้ง เป็นแบรนด์ชั้นนำที่ขายดีสำหรับผู้หญิงในวัยยุคกลางคนที่ชอบใส่รองเท้าเพื่อสุขภาพอยากที่จะดูแลตัวเองแบรนด์นี้ยี่ห้อนี้เหมาะมาก ๆ 

 

 

3. FitFlop  เป็นรองเท้าสุขภาพของแบรนด์ดังที่มาจากประเทศอังกฤษเลยทีเดียว เป็นรองเท้าที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์กับคนที่รักสุขภาพเท้าและยังมีรูปลักษณะที่สวยงามสามารถใส่ได้ ตั้งแต่วัยรุ่นไปจนถึงวัยที่มีอายุ ซึ่งก็เป็นรองเท้าที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวออกแบบมาเพื่อให้ผู้หญิง ที่รักสุขภาพเท้าโดยเฉพาะ

 

4. MAGO เป็นอีกแบรนด์นึงของรองเท้าที่จัดได้ว่าเป็นรองเท้าสุขภาพสำหรับแบรนด์นี้อย่างแน่นอน เป็นอีกหนึ่งยี่ห้อที่มีราคาไม่แพงสามารถเทียบกับราคารูปแบบอื่น ๆ ได้ถือว่าราคานี้จับต้องได้แน่นอน สามารถใส่ออกไปนอกบ้านหรือจะใส่เล่นอยู่ใน สวนบ้าน ก็ใส่นุ่มสบายลดอาการปวดหลังและปวดเข่าได้ดี เพราะการที่เรา ปวดตามกล้ามเนื้อตามตัว ก็อาจจะเกิดมาจากการใส่รองเท้าที่ผิดวิธี

นอกจากนี้ก็ยังมีหลาย ๆ แบรนด์หลายยี่ห้อมาก ๆ ที่เป็นรองเท้ามาพร้อมกับนวัตกรรมทำให้ใส่แล้วนุ่มสบายไม่ปวดเท้าเท้าไม่แตกแน่นอน

Press ESC to close