รวมน้ำยาปรับผ้านุ่ม กลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมเคาเตอร์แบรนด์

น้ำยาปรับผ้านุ่ม ในปัจจุบันนี้ถือได้ว่ามีการพัฒนาเทคโนโลยีให้มีความนุ่มลื่นและหอมยาวนานตลอดทั้งวัน ซึ่งก็มีหลายแบรนด์หลายยี่ห้อมาก ๆ แต่ละกลิ่น ที่เป็นน้ำยาปรับผ้านุ่มของแต่ละยี่ห้อ ล้วนมีกลิ่นหอมที่ต่างกัน บางยี่ห้อหอมเหมือนระดับเคาน์เตอร์แบรนด์แบบน้ำหอมแบรนด์ดัง โดยไม่ต้องใช้น้ำหอมก็จะทำให้ความหอมที่ติดอยู่เสื้อผ้าของเราด้วยน้ำยาปรับผ้านุ่มหอมยาวนานตลอดวัน ใครที่อยากเป็นสาวตัวหอมไม่จำเป็นต้องฉีดน้ำหอมเสมอไปวันนี้เราจะมาแนะนำกับ 5 น้ำยาปรับผ้านุ่มที่ดีที่สุด

  1. น้ำยาปรับผ้านุ่ม Downy ที่มีกลิ่นหอมและสดชื่น แถมยังติดทนตลอดทั้งวันอีกด้วย ไม่ว่าจะวิ่งหรือว่าออกกำลังกายเหงื่อไหลมากแค่ไหน กลิ่นก็ยังติดทนอยู่กับเสื้อผ้า แถมยังติดตามผิวหนังของเราทำให้ยิ่งหอมกว่าเดิม

 

2. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฮยีน เป็นอีกหนึ่งตัวดัง ที่ใครหลายคนต่างก็บอกว่า มีความคล้ายกับ น้ำหอมของ Dior เมื่อเราใช้น้ำยาปรับผ้านุ่มยี่ห้อนี้ อาจจะทำให้ใครหลายคนคิดว่าเราฉีดน้ำหอมแบรนด์นี้ก็เป็นได้

 

3. น้ำยาปรับผ้านุ่มไฟน์ไลน์ เป็นน้ำยาที่มีกลิ่นหอม สามารถแทรกซึมเข้าถึงทุกอณูของเส้นใยเสื้อผ้า และยังทำให้ผ้านุ่มไม่แข็งกระด้างอีกด้วย ไม่บาดผิวมีกลิ่นที่หอมเหมือนดอกไม้บลูเบอร์รี่ Btit น้ำหอมตัวดังจาก แบรนด์ บลูเบอรี่

 

4. น้ำยาปรับผ้านุ่มคอมฟอร์ท ให้กลิ่นหอมจากใบแพทชูลี่กุหลาบและไอริ ช่วยทำให้ผ้าสะอาด มีกลิ่นที่หอมตลอดวัน ซึ่งมีความคล้ายคลึงกับน้ำหอมแบรนด์ Acqua Di Gioia

 

5. น้ำยาปรับผ้านุ่มดาวนี่สูตร parfum เป็นซองสีแดง มีกลิ่นหอมที่เย้ายวน เหมาะกับสำหรับสาวเปรี้ยวสุดเซ็กซี่มั่นใจ ซึ่งกลิ่นจะมีความคล้ายกับน้ำหอม Birney Spears Fantasy ขวดสีม่วงเลยล่ะ

 

Press ESC to close