น้ำตบฮาดะลาโบะ สูตรไหนดีเหมาะกับสภาพผิวเรา

น้ำตบฮาดะลาโบะถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งตัวดังที่มาจากประเทศญี่ปุ่นได้เข้ามา ทำให้คนไทยหลายคนได้ลองใช้ต่างก็ชื่นชอบ เพราะเป็นน้ำตบที่มีด้วยกันถึง 7 สูตร มีความเข้มข้นแต่ละสูตรนั้นจะตอบโจทย์ได้ทุกปัญหาสภาพผิวในแต่ละคนได้เป็นอย่างดี

  1. HADA LABO Hydrating lotion เป็นสูตรของฮาดะลาโบะขวดสีขาว เป็นสูตรที่สามารถทำให้หน้า ของเราเก็บกักความชุ่มชื้นไว้ในผิวได้ดีทำให้ผิวเรียบเนียนและดูอิ่มน้ำอยู่ตลอด ซึ่งสูตรนี้ก็เหมาะทุกสภาพผิวทั้งผิวแห้งและผิวขาดน้ำเป็นอย่างดี

 

2.HADA LABO Arbutin Whitening Lotion เป็นอีกหนึ่งสูตรขวดสีฟ้า จะมีส่วนผสมที่สำคัญทั้งวิตามินซีและวิตามินอีทำให้ใช้แล้ว ผลิตเม็ดสีใน ชั้นผิวหนังทำให้หน้าของเรากระจ่างใสและลดเลือนจุดด่างดำบนผิวหน้าที่หมองคล้ำรอยดำรอยแดงหรือการอักเสบจากผิวได้ดี ตอบโจทย์สำหรับคนที่มีผิวปัญหาหมองคล้ำเป็นพิเศษ

 

3. Premium Whitening Lotion เป็นสูตรที่ลดรอยจุดด่างดำปรับผิวหน้าให้กระจ่างใส ใครที่มีรอยดำรอยแดงหรือว่าผิวแห้งสูตรนี้แนะนำ

 

5.  Blemish Oil Control Lotion เกือบสีเขียว ซึ่งจะมีส่วนผสมของดอกคาโมมายและกรดไฮยาลูรอน ทำให้ช่วยฟื้นฟูผิวที่อ่อนแอ และปรับสมดุลผิว เหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวมันและเป็นสิวมาก ๆ 

 

6. Anti Aging โลชั่นเป็นขวดสีแดง ช่วยให้โครงสร้างผิวหน้าของเรามีความแข็งแรงใบหน้ากระชับเด้งอิ่มน้ำเหมาะกับสาว ๆ ที่มีปัญหาริ้วรอย

 

7. Premium Lotion มาพร้อมกับขวดสีทอง ช่วยบำรุงผิวชั้นผิวนอกและชั้นผิวไหนเหมาะกับสาว ๆ ที่มีผิวแห้งรวมไปถึงที่มีปัญหาผิวลอกเป็นขุยผงอีกด้วย

Press ESC to close